0
    มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จัดงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 10 โครงการ “เลือกแนวทาง ... วางอนาคต” ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 8 – 9 ธันวาคม 2548 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ภายในงานพบกับนิทรรศการแนะนำหลักสูตรอุดมศึกษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก จากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ การให้คำปรึกษาและแนะแนวการศึกษา และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Open House คณะ / ภาควิชา เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน ผู้ปกครอง และอาจารย์แนะแนว ได้เข้าใจและใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจ จึงได้จัดอภิปรายเรื่อง “เตรียมตัวสอบ O-Net , A-Net และเลือกลำดับอย่างไร ... ในระบบ Admission” ในวันที่ 8 ธันวาคม 2548 เวลา 09.30 – 11.00 น.
โดย
      รองศาสตราจารย์ ประทีป จันทร์คง ผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ ,
      คุณศศิธร อหิงสโก ผู้อำนวยการสำนักทดสอบกลาง สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ,
      รองศาสตราจารย์ บพิธ จารุพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มก.

ดำเนินรายการโดย
      คุณกิตติ สิงหาปัด รองผู้อำนวยการฝ่ายข่าวสถานีโทรทัศน์ไอทีวี

จึงขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา อาจารย์ และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา “เลือกแนวทาง ... วางอนาคต ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น