พิธีลงนามอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลงานวิจัย เรื่อง “โยเกิร์ตกะทิผสมเนื้อมะพร้าวชนิดกวน”

 

ผศ.ดร.กัมปนาท เพ็ญสุภา รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมลงนามกับ คุณณิชารีย์ พาณิชเจริญดี จากบริษัท ทานสาระ จำกัด ในบันทึกข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลงานวิจัย เรื่อง “โยเกิร์ตกะทิผสมเนื้อมะพร้าวชนิดกวน” และ “โยเกิร์ตกะทิผสมเนื้อมะพร้าวแบบคงตัว” ซึ่งเป็นผลงานของนายประมวล ทรายทอง จากฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มก. และทีมนักวิจัย เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม 9 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

 
 
ดูภาพทั้งหมด
[Back]