การเสวนา เรื่อง อาหารทะเลปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน”
รศ.ดร.เชษฐพงษ์ เมฆสัมพันธ์ ผู้อำนวยการการศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มก. เป็นประธานเปิดการเสวนา เรื่อง อาหารทะเลปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน” รองรับโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มก. ร่วมกับ คณะประมง ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องบุหลันพิทักษ์พล สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
ดูภาพทั้งหมด
[Back]